Chào mừng năm mới 2018

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ
Tác giả: Lương Thị Phương Giang – Phòng TCCB, Sở GDĐT, Cập nhật thông tin vào lúc: 15:06:35 02-01-2018

Chiều ngày 28/12/2017 tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với bà Trần Thị Thanh Thu nguyên là chuyên viên phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo. Tham dự buổi lễ về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có Thạc sĩ, Nhà giáo ưu tú Ngô Ngọc Thư - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Dương Chí Tâm- Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, cán bộ phòng TCCB Giáo dục Trung học. Về phía nhà trường có ông Nguyễn Thanh Sơn-Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Đại diện phòng Tổ chức Cán bộ, ông Dương Chí Tâm công bố Quyết định bổ nhiệm, ông Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở tiến hành trao Quyết định, ông Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Thanh Thu- tân Phó Hiệu trưởng.

image002

Ông Dương Chí Tâm – Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định bổ nhiệm.

image006

Ông Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định

cho tân Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi lễ, ông Ngô Ngọc Thư đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo, động viên đến tân Phó Hiệu trưởng cũng như Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng chí chia sẻ với toàn thể hội đồng nhà trường về quá trình phấn đấu và những thành tích đạt được của đồng chí Thu khi còn công tác ở Sở Giáo dục và Đào tạo, tin rằng với kinh nghiệm và năng lực đó, đồng chí Thu sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái những thành công hơn nữa ở cương vị mới. Phó Giám đốc cũng mong rằng hội đồng sư phạm nhà trường sẽ tiếp nhận và ủng hộ tân Phó Hiệu trưởng vừa được điều động về.

image004

Ông Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Thanh Sơn- Hiệu trưởng nhà trường đại diện đơn vị chào mừng tân phó Hiệu trưởng đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tân Phó Hiệu trưởng, hi vọng đồng chí sẽ cùng với Ban Giám hiệu đưa nhà trường ngày một đi lên.

Kết thúc buổi lễ, tân Phó Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo cùng toàn thể quý đồng nghiệp cũ đã tín nhiệm, tin tưởng, tạo điều kiện cho mình trong công tác. Đồng chí cũng mong nhận được sự giúp đỡ từ phía lãnh đạo nhà trường và tập thể hội đồng sư phạm trong thời gian đến để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị mới. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi của cán bộ, GV, CNV toàn trường./.

image008

Ông Nguyễn Thanh Sơn-Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đại diện đơn vị chào mừng tân Phó Hiệu trưởng.

image010

Bà Trần Thị Thanh Thu – Tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.